THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Nhân dịp đầu xuân xin gửi tới tất cả quý phụ huynh và học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tài lộc mọi điều như ý, vạn sự hanh thông

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bingo đã mở cửa khai xuân rồi các bạn ơi

Trung tâm tiếp tục tuyển sinh các lớp học như sau :

- Tiếng anh mầm non (3-6 tuổi): Các con tương tác, làm quen tiếng Anh thông qua các chủ đề giao tiếp, bài hát thú vị,… và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

- Tiếng anh tiểu học (lớp 1- lớp 5): Tăng cường rèn luyện khả năng phản xạ, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời tiếp cận, khám phá các chủ đề từ vựng, ngữ pháp để chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

- Tiếng anh THCS (lớp 6 – lớp 9): Tập trung củng cố 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đồng thời hiểu và vận dụng ngữ cảnh, đủ kiến thức cho kì thi THCS, các bài test định kì liên tục được cập nhật và các chứng chỉ quốc tế.

- Lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, TOEFL, IELTS: Tập trung ôn tập kiến thức, luyện đề thi chứng chỉ quốc tế

      Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho một năm mới suôn sẻ, thành công với mọi dự định. Đặc biệt, khi đăng ký các lớp học tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bingo ngay lúc này bạn sẽ nhận được ưu đãi cực lớn với mức tặng học phí lên đến 20% cho mỗi bạn đăng ký khóa học mới.

      Một năm mới đầy hứng khởi đang chờ đón chúng ta, cùng lên kế hoạch cho một năm đáng nhớ nhé.