Tiếng anh giao tiếp

Tổng quan khóa học

Smart Choice và First Choice là 2 bộ giáo trình do Nhà xuất bản trường Đại học Oxford (Oxford University Press) biên soạn. Giáo trình này dành cho những người mới học tiếng Anh hoặc những người mất kiến thức về tiếng Anh cơ bản, giáo trình được sắp xếp trình tự: từ Sơ cấp, Trung cấp rồi mới đến Cao cấp. Với các bài học được trình bày dễ hiểu và dễ thực hành, học viên sẽ hoàn toàn có thể nâng cao trình độ nói tiếng Anh của bản thân. Mỗi một hoạt động trong bộ sách luyện nói tiếng Anh sẽ bao gồm các thành phần câu nói. Hỗ trợ kèm theo sách là các video được biên soạn cho mỗi 4 bài học, cung cấp các tình huống và ví dụ thực tế ngoài đời thực cho học viên thực hành.

Giáo trình First Choice gồm 12 đơn vị, mỗi đơn vị cung cấp kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt mỗi bài đều có phần luyện phát âm. Ngoài ra, giáo trình còn đính kèm theo đĩa CD để rèn luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ nói.

Giáo trình Smart Choice gồm có 3 quyển, tương ứng với 3 cấp độ:

SMART CHOICE 1 (SƠ CẤP) :
Smart Choice 1 phù hợp với những ai bắt đầu học tiếng Anh hay những ai mất kiến thức tiếng Anh và muốn học lại. Giáo trình này có nhiều hình ảnh minh họa, đồng thời có CD luyện nghe, phát âm và game vừa học vừa chơi để nhớ từ vựng.

SMART CHOICE 2 (TRUNG CẤP):
Smart Choice 2 phù hợp với học sinh cấp 3, sinh viên muốn nâng cao cấp độ nghe, từ vựng.

SMART CHOICE 3 (CAO CẤP):
Smart Choice 3 phù hợp với các bạn có trình độ B, trình độ C hay muốn luyện thi TOEIC, giao tiếp, …

Khả năng Tiếng Anh của học viên đến đâu?

Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể đạt trình độ Tiếng Anh giao tiếp B1 (Tương đương 4.0-5.0 IELTS).

Có thể hiểu những điểm chính được diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, học tập, giải trí,..

Có thể đối phó với hầu hết các tình huống có thể phát sinh khi đến một nơi mà tiếng Anh được sử dụng.

Có thể viết các nội dung đơn giản có kết nối về các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân.

Có thể mô tả các kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và hoài bão và đưa ra lý do, giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch.